Cech cứu thành công 2 quả penalty khi ra mắt sân chơi khúc côn cầuCựu thủ thành của Chelsea và Arsenal mới chuyển sang thi đấu bộ môn khúc côn cầu trên băng. Cech đã cứu thành công 2 quả phạt đền penalty.

Sau khi quyết định treo găng cuối mùa giải trước, Cech đang đảm nhiệm vai trò cố vấn kỹ thuật cho Chelsea. Tuy nhiên do thời gian rảnh rỗi quá nhiều nên huyền thoại người CH Czech đã quyết định chuyển sang thi đấu ở bộ môn hockey và khoác áo CLB Guildford Phoenix.

Mới đây, Cech đã có trận ra mắt Guildford Phoenix và nhanh chóng tỏa sáng khi thực hiện 2 pha cản phá penalty để giúp đội bóng mới có chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Swindon Wildcats. Với màn trình diễn ấn tượng này, Cech đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Trước khi ra mắt Guildford Phoenix, Cech từng tiết lộ: “Tôi rất vui khi có cơ hội khoác áo Guildford Phoenix để có được trải nghiệm được thi đấu hockey”. – Tin tức bóng đá ThethaoPro.com tổng hợp

“Tôi hy vọng có thể giúp đội bóng non trẻ này đạt được mục tiêu của họ ở mùa giải này và cố gắng giành chiến thắng càng nhiều trận càng tốt khi tôi có cơ hội được thi đấu. Sau 20 năm chơi bóng chuyên nghiệp, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi được thi đấu bộ môn mà tôi yêu thích từ khi còn bé”, cựu thủ thành của Chelsea và Arsenal nói thêm.

Ở trận đấu đêm qua, Cech xuất hiện với chiếc mũ rất đặc biệt, khi có in logo của cả Arsenal và Chelsea, những đội bóng mà anh thi đấu khi còn là cầu thủ. Ngoài ra, anh cũng chọn khoác áo số 39 để tỏ lòng tôn kính với Dominik Hasek, một huyền thoại hockey người CH Cezch.

Rate this post