Điều đặc biệt khi trở thành học viên học viện hành chínhChọn trường để học, cũng xuất phát từ niềm yêu thích nghề nghiệp tương lai của mình. Bạn muốn làm giáo viên thì học các trường sư phạm, muốn làm nhà báo thì học các trường về báo chí, muốn làm diễn viên, đạo diễn thì tham gia vào các trường sân khấu, điện ảnh. Với học viên đăng kí làm học viên của học viện hành chính cũng vậy, xuất phát từ việc muốn trở thành nhà tư vấn cho cơ quan  hành chính.

Đào tạo những con người có nhân phẩm, đạo đức tốt.

Học viện hành chính đào tạo và giáo dục tất cả học viên, cử nhân hành chính có phẩm chất, tư tưởng chính trị tốt, có kỉ luật và tư tưởng luôn vững vàng. Với mỗi học viên, khi trở thành một phần của ngôi trường này, ai rồi cũng có chung một nhận thức là bản thân mình phải hướng đến là con người có nhân phẩm, đạo đức tốt, có ý thức phục vụ đất nước, phục vụ cuộc sống của nhân dân.

Có rất nhiều điều đặc biệt khi bạn theo học.

Có rất nhiều điều đặc biệt khi bạn theo học tại trường

Có cơ hội tiếp xúc với nhân vật công chức cấp cao.

Một sự thật rằng, học viện hành chính là cái nôi đào tạo những nhân vật công chức hàng đầu của Việt Nam. Một vài cái tên là học viên của học viện hành chính đã và đang cống hiến mình cho đất nước mà bạn có thể nhắc đến như: ông Nguyễn Tấn Dũng, ông Nguyễn Phú Trọng, ông Nguyễn Tấn Sang hay ông Nguyễn Xuân Phúc,…

Trước năm 2018, khi chưa có chỉ tiêu ngừng tuyển sinh học viên hệ đại học mà chỉ đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Từ năm 2000 đến nay, trường đã tạo hơn 13 nghìn sinh viên, góp phần đào tạo một nguồn lực không nhỏ vào bộ máy cán bộ có trình độ cao cho nhà nước. Thế nên, hàng năm mỗi khi trường có hoạt động khai giảng, ngày lễ, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những nhân vật này không cần qua màn ảnh ti vi.

Học phí không quá cao, thuộc nhóm trường có học phí thấp nhất.

Chi phí học đại học, cao đẳng là mối lo lắng của tất cả những bậc phụ huynh khi quyết định đầu tư cho con mình học lên cao. Với học viện hành chính, mức học phí của trường từ trước đến nay luôn được xếp vào top trường có học phí thấp nhất. Chi phí học tập mỗi năm thấp, nhưng hoàn toàn bạn không lo lắng chất lượng học tập không hiệu quả. Chất lượng đào tạo, giáo dục của trường luôn ở mức cao do vậy đây là lựa chọn tối ưu mà bạn nên tham khảo.

Chất lượng đào tạo luôn ở vị trí cao.

Cơ hội việc làm rộng mở.

Học viện hành chính dạy gì, đào tạo gì có lẽ bạn cũng đã biết, nhưng với những ngành học như vậy, cơ hội việc làm có rộng mở hay không? Sau khi ra trường, học viên sẽ có thể làm tham mưu, tư vấn về hành chính cho cơ quan nhà nước, tự độc lập nghiên cứu khoa học hành chính hoặc có thể học cao hơn và trở thành giảng viên giảng dạy tại trường.

Được làm quen với truyền thống lâu năm của trường.

Chào cờ đầu tuần dường như không còn quá xa lạ, nhưng khi bắt đầu bạn học lên các trường cao đẳng, đại học thì truyền thống chào cờ mỗi tuần không còn diễn ra thường xuyên nữa. Tuy nhiên, chào cờ đầu tuần chính là nét đẹp mà học viện hành chính vẫn luôn duy trì.

Lan – sinh viên trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết: “ mình có cô bạn thân học tại ngôi trường này, do đó mình thấy nét đẹp truyền thống này được học viên trong trường duy trì và hoạt động rất tốt”.

Bắt đầu từ năm 2018 trường đã không còn tuyển sinh hệ đại học nữa. Nếu bạn muốn được theo học tại học viện, hãy tham khảo thật kĩ những thông tin tuyển sinh của trường nhé!

5 (100%) 1 vote