Làm quen với 5 quán quân tài năng của Giọng hát Việt nhíGiọng hát Việt nhí (The Voice Kids) là một cuộc thi âm nhạc dành cho các bạn nhỏ ở độ tuổi thanh thiếu niên. Trải qua 5 mùa nhưng sức “nóng” của chương trình âm nhạc này không hề giảm sút. Mỗi mùa lại có một quán quân với màu sắc khác nhau. Cùng làm quen với 5 quán quân tài năng của Giọng hát Việt nhí.

Nguyễn Quang Anh – Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 

Quang Anh là quán quân mùa đầu tiên của Giọng hát Việt nhí. Không chỉ được yêu mến bởi tài năng và tinh thần vượt khó đáng ngưỡng mộ, Quang Anh còn chinh phục khán giả bởi sự tự tin, bản lĩnh sân khấu với những bài hát khó được trình bày một cách đầy thuyết phục như Đám cưới chuột, Sắc màu, Chiếc khăn piêu,…

Bước ra khỏi cuộc thi, Quang Anh cùng mẹ rời vùng đất Thanh Hóa đến Hà Nội để học tập và tiếp tục theo đuổi con đường ca hát. Quang Anh không thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa – giải trí hay đi hát mà tập trung việc học ở Học viện Âm nhạc Quốc gia. Thỉnh thoảng, Quang Anh tham gia những chương trình xã hội, chương trình vì cộng đồng hay những hoạt động do thầy cô Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh tổ chức.

Kết quả hình ảnh cho Cậu bé Quang Anh

Cậu bé Quang Anh ngày nào đã trở thành chàng trai 18 tuổi bản lĩnh, tự tin

Nguyễn Thiện Nhân – Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014

Dù đã trở thành quán quân từ năm 2014 nhưng đến thời điểm hiện tại, Thiện Nhân vẫn là một cái tên được khán giả thường xuyên nhắc đến. “Cô bé đu đủ” chiếm được tình cảm, sự yêu mến của khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, tình cảm và sự đáng yêu, chân chất của mình.

Sau khi đăng quang, cô bé Thiện Nhân cũng anh trai rời Bình Định vào Sài Gòn sinh sống và học tập, theo đuổi con đường ca hát dưới sự dẫn dắt của người thầy là ca sĩ Cẩm Ly. Thiện Nhân chỉ đi hát và tham gia những chương trình văn hóa – giải trí vào dịp rảnh rỗi để có thể đảm bảo việc học ở trường.

Trịnh Nguyễn Hồng Minh – Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 

“Công chúa tóc mây” Hồng Minh không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát trong trẻo, mượt mà mà còn ở mái tóc dài thướt tha nữ tính. Cô bé thể hiện những ca khúc tiếng Việt hay tiếng Anh đều rất ngọt ngào và khiến khán giả vô cùng bất ngờ, thích thú.

Kết thúc cuộc thi, Hồng Minh vẫn luôn nhận được sự yêu mến và quan tâm của khán giả. Tuy nhiên cô bé không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông và tập trung vào việc học tại quê nhà Đà Nẵng. Cô bé chỉ xuất hiện ở một số chương trình từ thiện hoặc những hoạt động vì cộng đồng ở quê nhà.

Kết quả hình ảnh cho “Công chúa tóc mây” Hồng Minh ngày nào

“Công chúa tóc mây” Hồng Minh ngày nào

Trịnh Nhật Minh – Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 

Ngay từ lần đầu xuất hiện trên sân khấu, Nhật Minh đã gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát cực khỏe cùng bản lĩnh, sự tự tin khi trình diễn của mình. Với giọng hát nội lực bẩm sinh cao vút, sự biến hóa đa dạng ở nhiều thể loại, Nhật Minh chinh phục hoàn toàn khán giả và luôn là cái tên được yêu mến.

Bước ra khỏi cuộc thi, Nhật Minh hiện đang học tập và theo đuổi đam mê của mình tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Cậu bé hay đi diễn vào thời gian rảnh rỗi và bên cạnh đó cũng cho ra một số sản phẩm riêng của mình và được công chúng đón nhận, yêu mến.

Dương Ngọc Ánh – Quán quân của Giọng hát Việt nhí 2017

Ngọc Ánh tạo ấn tượng cho khán giả không chỉ bằng giọng hát đầy tài năng của mình mà còn ở khả năng giao tiếp hài hước, khéo léo và nhanh nhạy của mình. Cô bé mang đến nhiều màu sắc ở các thể loại như ballad, rock, jazz hay dân ca, nhạc trữ tình,… Ngọc Ánh còn được yêu mến bởi sự sâu sắc và tình cảm của mình.

Cũng như Quang Anh hay Nhật Minh, sau cuộc thi, Ngọc Ánh cũng học tập và theo đuổi ước mơ của mình tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Cô bé tập trung vào việc học và vẫn chưa bật mí những sản phẩm âm nhạc cá nhân.

Với 5 Quán quân đầy tài năng của Giọng hát Việt nhí, bạn ấn tượng nhất giọng ca nào?

Rate this post