Tìm hiểu về ban Huấn luyện viên Câu lạc bộ Angers SCO

Có lẽ người hâm mộ bóng đá đều biết rằng, trong mỗi trận chơi bóng đá luôn là một trong những điều rất khó khăn và cần sự thông minh và nhạy bén của các cầu thủ. Nhưng có lẽ đằng sau một đội bóng giỏi là một người quản lý, huấn luyện viên xuất sắc có những lối chơi hay và giúp cho đội bóng Angers SCO có được thành công như ngày hôm nay. Hãy cùng tìm hiểu ban huấn luyện viên của câu lạc bộ Angers SCO nhé.

Ban Huấn luyện viên câu lạc bộ Angers SCO

Stephane Moulin

Sinh ngày 4 tháng 8 năm 1967 đây là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Pháp. Hiện nay ông là đầu quân cho Angers SCO bên phía Ligue 1. Stephane Moulin đã bắt đầu sự nghiệp thi đầu của mình tại Angers vào năm 1984 và đã có đến 127 trận ghi bàn trong 6 mùa giải với câu lạc bộ Angers SCO. 

Từ năm 1990 đến năm 1992 Stephane Moulin đã chơi 51 trận đấu và ghi bàn thắng cho Chateauroux. Sau thời gian ông rời Chateauroux và Stephane Moulin đã có 5 năm kinh nghiệm cũng như gắn bó ở đây. Trong thời gian đó, ông đã ghi được 11 bàn thắng sau 129 lần ra sân tại các giải đấu.

Stephane Moulin

Sau khi về hưu vào năm 1997 ông đã được bổ nhiệm làm người quản lý cho Chateauroux và giữ cho mình 8 mùa giải trong một vị trí. Đầu tiên khi ông chia sẻ vị trí với Gilles Kerhuel nhưng tiếp tục một mình sau khi Kerhuel rời đi vào năm 2006.

Tiếp tục cho sự nghiệp của mình ông đã cố gắng và cống hiến rất nhiều cho bóng đã cũng như các câu lạc bộ mà ông đảm nhiệm. Vào màu hè năm 2011, Stephane Moulin đã được thăng chức lên làm quản lý cho 1 đội sau sự ra đi của Jean – Louis Garcia. 

Stephane Paille

Stephane Paille (27/6/1965 – 27/6/2017) đây là một cựu bóng đá người Pháp chuyên nghiệp và đã chơi cho đội tuyển quốc gia tại Pháp cùng với các câu lạc bộ khác như Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ,… Sau khi nghỉ thi đấu ông đã phát triển sự nghiệp quản lý của mình với bóng đá. 

Stephane Paille

Sau khi ông được bầu chọn là cầu thủ Pháp cuối năm 1987 – 1988. Ông đã khoác lên mình 8 lần chiếc áo của đội tuyển Pháp đến năm 1989 ghi bàn thắng duy nhất cho Les Bleus. Sau nhiều năm thi đấu và giành lại sự nghiệp cho bóng đá Stephane Paille đã rời Sochaux đến Montpellier HSC vào cuối năm 1989. 

Sau đó ông đã gia nhập câu lạc bộ FC Porto vào mùa hè năm 1990. Sau nhiều năm cống hiến cho bóng đá khi nghỉ hưu Stephane Paille đã giữ vị trí huấn luyện viên trong 3 năm 1999 đến năm 2002. Ông đã có nhiều năm là huấn luyện viên cho các câu lạc bộ Besancon RC, RC Paris và đến năm 2005 – 2006 ông đã quản lý cho Angers SCO. Cùng với sự nhiệt huyết của mình ông cũng đã mang lại cho câu lạc bộ những chiến thắng và thành công trong bóng đá.

Jean – Louis Garcia

Sinh ngày 20 tháng 9 năm 1962 ông là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Pháp. HIện nay ông đang phụ trách cho AS Nancy bên phía Ligue 2, Garcia đã từng là một thủ môn cho rất nhiều các câu lạc bộ nổi tiếng. Khi còn là một cầu thủ trẻ tuổi, Garcia đã có một sự nghiệp rất thành công trong bóng đá và có một số trận đấu ở Châu ÂU vào năm 1995 trước Bayer Leverkusen. 

Jean – Louis Garcia

Bởi vì đồng hội bị chấn thương nên Garcia đã không thi đấu trong hai năm và chỉ chơi trong khung thành. Để thủng lưới tớ 5 bàn cả trận đấu với tư cách là một huấn luyện viên, cũng như trợ lý cho các thủ môn ở đội Nante. Vào năm 1999 đến năm 2003 ông đã phụ trách cho đội dự bị tại FC Girondins de Bordeaux và trở thành người quản lý thích hợp tại Sporting Toulon Var. Ở đó tới năm 2006, ông đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Angers SCO vào tháng 6/2006 thay thế cho Stephane Paille. 

Jacky Bonnevay

Sinh ngày 1 tháng 6 năm 1961 đây là một huấn luyện viên bóng đá người Pháp hiện nay đang là trợ lý cho AS Saint – Etienne. Jacky Bonnevay cũng là một cựu cầu thủ sau sự nghiệp thi đấu của mình và trở thành huấn luyện viên cho nhiều câu lạc bộ như Angers SCo, Troyes FC, Chamois Niortais FC.

Jacky Bonnevay

Sau khi gia nhập FC Nantes vào tháng 6/2009 với tư cách là một người quản lý đội dự bị. Anh đã rời vào cuối năm 2010, sau nhiều thời gian khi quay trở lại với công việc bắt đầu vào tháng 10/2012 đến năm 2014 Jacky Bonnevay đã làm trợ lý cho giám đốc của đội tuyển quốc gia Niger. 

Trên đây là ban huấn luyện viên được cho là một trong những người góp phần lớn trong các trận đấu với sự thông minh, nhạy bén, sử dụng các cầu thủ để Angers SCO có được nhiều thành công lớn trong bóng đá. Xem kèo bóng đá tại 

tỷ lệ kèo bóng đá tối nay

Rate this post