Vì sao giới trẻ thích học Học viện hành chính quốc gia?Học viện Hành chính luôn là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Bởi khi trở thành sinh viên của học viện, các bạn trẻ dường như nắm trong tay 50% cơ hội đưa mình sang một trang mới.

Vì sao giới trẻ thích học Học viện Hành chính

Vì sao giới trẻ thích học Học viện Hành chính

Học Học viện hành chính có cơ hội trở thành quan chức cấp cao

Học viện Hành chính  là cơ sở đi đầu , có tính chiến lược trong việc đào tạo theo chức danh cho đội ngũ cán bộ công chức như Trưởng phòng, Vụ trưởng, Chủ tịch UBND quận, huyện…

Thực tế cho thấy, nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu đất nước đã từng học tập và rèn luyện ở Học viện Hành chính. Chỉ cần bạn tìm từ khóa “Học viện Hành chính quốc gia” trên Google, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của Cựu sinh viên Học viện như: Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Xuân Phúc…

Chính vì thế, khi trở thành học viên của Học viện Hành chính là các bạn trẻ đang nắm trong tay cơ hội trở thành một quan chức cấp cao trong tương lai.

 Học viện hành chính là nơi gặp gỡ lãnh đạo cấp cao

Bạn cho rằng việc nhìn thấy các nhà lãnh đạo cấp cao “bằng da bằng thịt” ngoài đời là chuyện không bao giờ xảy ra với mình? Hay việc gặp gỡ, tiếp xúc với Nguyên thủ quốc gia là quá viển vong đối với một sinh viên?Nhưng khi trở thành sinh viên trường Hành chính, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội gặp gỡ lãnh đạo cấp cao. Bởi học viện là nơi chuyên đươc các nhà lãnh đạo ghé thăm vào mỗi dịp lễ,mỗi dịp khai giảng hay một ngày đẹp trời nào đó.

Học phí Học viện hành chính thấp

Ngoài khối ngành Sư phạm, Quân đội, Công an không phải đóng học phí thì Học viện Hành chính được xem là một trong những trường có mức học phí thấp nhất. Với mức học phí từ 5 – 6 triệu một năm, sinh viên sẽ được học trong một môi trường đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của trường được rất nhiều phụ huynh và các em sinh viên quan tâm. Đặc biệt là khu vực nông thôn có thu nhập thấp

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi học Học viên hành chính

Vì sao giới trẻ thích học Học viện Hành chính

Vì sao giới trẻ thích học Học viện Hành chính

Yếu tố mang tính chất quyết định chính là vấn đề việc làm sau khi ra trường. Khi theo học tại trường hành chính, sinh viên có thể yên tâm phần nào đó về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Sau 4 năm học tập tại trường, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và các kĩ năng bổ trợ nhằm phục vụ nghề nghiệp như phân tích chính sách, tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, nhân sự hành chính nhà nước, tổ chức điều hành và quản trị công sở, kĩ thuật xây dựng văn bản, thông tin và tin học hành chính, quản lí nhà nước về kinh tế, quản lí tài chính công và công sản, quản lí nhà nước về xã hội, quản lí nhà nước về an ninh quốc phòng, tâm lí học trong quản lí hành chính nhà nước.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm tham mưu, tư vấn về hành chính cho các cơ quan quản lí nhà nước, các tổ chức kinh tế – xã hội hoặc trên cơ sở kiến thức được trang bị, sinh viên có khả năng độc lập nghiên cứu khoa học hành chính hoặc tiếp tục học ở các trình độ cao hơn.

Rate this post