Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với chất lượng cao

Học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng có được liên thông Đại học không?

Giáo dục

Do nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng khan hiếm do vậy các trường hiện nay đang đẩy mạnh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều lợi thế. Với sinh viên có nhu cầu trên thì không thể bỏ qua thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

1. Những điều cần biết về ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng thực hiện nhiệm vụ cao cả trong việc chăm sóc bệnh nhân. Họ là những người chú ý đến từng chi tiết nhằm phục vụ công việc từ khâu tiếp đón bệnh nhân vào viện, làm thủ tục, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trong quá trình hồi phục đồng thời hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị. Để trở thành điều dưỡng viên giỏi thì đòi hỏi phải có sự linh hoạt, luôn giữ bình tĩnh và cẩn trọng trong mọi việc.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với chất lượng cao
Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với chất lượng cao

Khóa đào tạo Điều dưỡng sẽ bổ sung kiến thức về tư vấn, chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Do vậy, công việc chủ yếu của Điều dưỡng viên không chỉ chăm sóc sức khỏe mà còn đảm bảo việc quản lý thuốc, trang thiết bị, dụng cụ. Đồng thời hỗ trợ bệnh nhân giải đáp thắc mắc, và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. Bởi vậy, Điều dưỡng viên luôn phải có kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp nhằm phục vụ công việc. Những tố chất của điều dưỡng viên giỏi sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt công việc như linh hoạt, bình tĩnh, cẩn trọng, biết thông cảm cho người bệnh.

Do vậy việc nâng cao về kiến thức, trình độ và kỹ năng luôn thực sự cần thiết trong bối cảnh xã hội đòi hỏi những người trong ngành Y Tế có chất lượng tốt nhất. Đó là lý do mà học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng luôn được nhiều bạn lựa chọn. Tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn từ giải phẫu học, sinh lý học và hóa học cho đến kiến thức chuyên môn, chuyên ngành, tiếng anh chuyên ngành…Đồng thời phải có được kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp đáp ứng tiêu chí cần có hiện nay.

2. Tốt nghiệp Liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng có được học lên Đại Học không?

CÓ. Cùng với sự thay đổi quy chế thi THPT Quốc Gia thì điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng được nới lỏng hơn nhiều so với những năm trở về trước.

Theo đó, các bạn học sinh tốt nghiệp điều dưỡng hệ trung cấp có thời gian liên thông lên Cao đẳng: 18 tháng

Cùng với đó Quy chế cấp bằng khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng thay đổi. Cụ thể, khi tốt nghiệp hệ đào tạo này sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Điều này rất có lợi cho những bạn học hệ này thay vì tấm bằng Cao đẳng vừa học vừa làm trước đó.

Theo đó, các bạn sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng rất vui mừng bởi những thay đổi trong việc cấp bằng. Bởi sau đó các bạn sẽ có cơ hội việc làm rất tốt sau này tương ứng với bằng cấp, được hưởng mức lương theo cấp bậc và được tham gia vào thăng chức. Không chỉ vậy, chỉ cần sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì sẽ được học liên thông Đại học ngành Điều dưỡng ngay nhé. Đây được xem là cơ hội cực kỳ tốt cho những bạn theo học ngành này.

3. Học Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng?

Với những lợi thế khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay, nên ngày càng có nhiều người đăng ký. Tuy nhiên việc lựa chọn ngôi trường đào tạo có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Các bạn hãy tham khảo trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là cơ sở đào tạo giáo dục uy tín với chất lượng cao.

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đầy đủ

Ngôi trường này với thâm niên đào tạo trong 14 năm không chỉ có hệ đào tạo chính quy mà còn có hệ vừa học vừa làm. Ngoài ngành Điều dưỡng còn có Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng với Trung cấp Y Học cổ truyền. Với chương trình đào tạo chuẩn bị việc đăng ký bất kỳ ngành học nào thì cũng đều có thể yên tâm khi đăng ký.

Với chất lượng đào tạo tốt của Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được hình thành bởi nhiều yếu tố. Không chỉ bởi cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ mà đội ngũ giảng viên nhà trường cũng được chú trọng tuyển dụng. Nhà trường xây dựng môi trường học lý thuyết kết hợp thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Đó là lý do mà sinh viên của trường luôn được nhà tuyển dụng săn đón với cơ hội việc làm hấp dẫn. 

Bài viết psb-info.net chia sẻ trên đây giúp bạn tìm hiểu thông tin về học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với cơ hội việc làm và được liên thông hệ Đại học nếu có mong muốn. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin liên quan khác, chúc bạn thành công!

Rate this post

Related Posts