Địa chỉ học Văn bằng 2 Tiếng Nhật tại Hà Nội?

Giáo dục

Có rất nhiều con đường đi nhưng liệu chúng ta có lựa chọn được con đường nào phù hợp cho bản thân mình hay không? Và có rất nhiều ngôi trường để ta dành trọn tuổi trẻ nhưng vì sao nhiều bạn trẻ lại chọn Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Hà Nội? Câu trả lời chỉ có thể là sự nhiệt huyết, sự tận tâm và sự uy tín.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam ra đời phục vụ nhu cầu nhân lực của ngành ngôn ngữ Việt Nam , theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH và đảm bảo các yếu tố trong đào tạo. Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam với hơn 10 năm giảng dạy đặt yếu tố con người lên hàng đầu đã tạo động lực cũng như môi trường học tập phù hợp để các bạn sinh viên có thể thỏa mãn được ước mơ làm hướng dẫn viên du lịch, giảng viên chuyên ngành ngoại ngữ, phiên dịch viên … của mình với đầu ra được đảm bảo.

Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Hà Nội là hệ Cao đẳng, đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ tại Hà Nội , trong thời gian 3 năm, theo hình thức tích lũy tín chỉ, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Trong đó, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu của ngành ngoại ngữ tại khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Để phục vụ nhu cầu học của sinh viên, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Hàn 2020 có các ngành đào tạo:

  • Cao đẳng ngoại ngữ ngành Tiếng Anh
  • Cao đẳng ngoại ngữ ngành Tiếng Trung 
  • Cao đẳng ngoại ngữ ngành Tiếng Hàn
  • Cao đẳng ngoại ngữ ngành Tiếng Nhật
  • Liên thông cao đẳng ngoại ngữ
  • Văn bằng 2 cao đẳng ngoại ngữ

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TIẾNG NHẬT

Nhà trường tuyển sinh chuyên ngành ngôn ngữ hệ văn bằng 2 đối với các đối tượng như sau:

Các hướng dẫn viên du lịch muốn học ngoại ngữ để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Đặc biệt là dẫn tour các khách du lịch Nhật Bản. Ngoài ra, những cá nhân thi công chức nhà nước, viên chức muốn nâng ngạch, nâng lương hoặc chuyển hướng công việc cũng có thể theo học. Trường hợp các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học đại học, cao đẳng muốn học song bằng.

Đối với những giáo viên, giảng viên ngôn ngữ Nhật muốn hợp thức hóa giấy tờ bằng cấp để mở các trung tâm Tiếng Nhật cũng có thể theo học hệ văn bằng 2 của nhà trường. Chương trình văn bằng 2 Tiếng Nhật tại đây rất phù hợp đối với những đối tượng đã có các kỹ năng chuyên môn, mong muốn được đào tạo thêm ngoại ngữ một cách bài bản để nâng cao trình độ, hỗ trợ đắc lực cho công việc về sau.

Trong năm 2020, Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Hà Nội tạo điều kiện cho thí sinh theo học với điều kiện xét tuyển: 

  • Yêu cầu Tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng chỉ TN tạm thời là đủ điều kiện.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.
  • Thí sinh là công dân của Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.
  • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Rate this post

Related Posts