Các trường tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng xét học bạ năm 2024

Giáo dục

Hiện tại TPHCM có nhiều trường tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng xét học bạ. Để giúp các bạn thí sinh dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các trường chúng tôi đã tổng hợp bài viết dưới đây, các bạn hãy tham khảo nhé.

Các trường tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng xét học bạ tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Là một trong những trường đào tạo thuộc top đầu ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực vừa có kiến thức vững vàng, vừa có kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp tốt để thực hiện các công việc như chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho người bệnh cũng như cộng đồng.

Năm 2024 nhà trường tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng xét học bạ nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn thí sinh có thể thực hiện được ước mơ trở thành Điều dưỡng viên và cống hiến cho lĩnh vực Y tế của nước nhà.

Hiện nay nhà trường đang áp dụng mức học phí cô cùng hợp lý, nhằm phù hợp với cả những đối tượng thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh đó hàng năm nhà trường còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ, miễn giảm học phí dành cho các bạn tân sinh viên, các bạn vượt khó trong học tập, cũng như gia đình thuộc chính sách xã hội…

Sinh viên theo học tại trường không chỉ được đào tạo trong mội trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, mà còn có cơ hội được thực hành tại bệnh viện, cơ sở y tế đi đầu trong cả nước, giúp sinh viên có thể nắm vững và phát triển những kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn thực tiễn bên cạnh lý thuyết được học trên lớp.

Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-tuyen-sinh-Dieu-duong-Cao-dang-xet-hoc-ba
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng xét học bạ
Để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh có thể nộp hồ sơ tại đại chỉ của trường:
  • Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0969.955.990 – 0899.955.990

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với bề dày lịch sử hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn thu hút khối lượng sinh viên lớn theo học mỗi năm. Ngoài đào tạo ngành Điều dưỡng trường còn đào tạo thêm các ngành sau đây: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Hộ sinh; Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng; Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Nhằm tạo điều kiện cho cả những bạn có học lực trung bình khá trở thành Điều dưỡng viên, nhà trường đang áp dụng phương thức tuyển sinh xét tuyển học bạ với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Nhà trường đang đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo 3 năm, theo chương trình đào tạo chuẩn do Bộ LĐ-TB và XH quy định và Bộ Y tế ban hành. Sau khi ra trường các bạn sinh viên có đủ điều kiện được làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám tư nhân hoặc có thể liên thông lên các trường Đại học Y Dược theo quy định.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Cao đẳng Bách Việt là trường đào tạo đa dạng ngành học. Ngoài đào tạo nhóm ngành Y dược trường còn đào tạo thêm nhiều ngành khác như Xã hội nhân văn, Công nghệ, Kinh tế, Thiết kế mỹ thuật.

Hiện nay trường đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Điều dưỡng khi nhà trường đã và đang liên kết được với rất nhiều bệnh viện, cơ sở để sinh viên có được nơi thực tập và làm việc tốt nhất. Chính vì vậy mà sinh viên ra trường đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Cac-truong-tuyen-sinh-Dieu-duong-Cao-dang-xet-hoc-ba-chat-luong-tai-TPHCM
Các trường tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng xét học bạ chất lượng tại TPHCM

Hệ thống các phòng thực hành tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đều được đầu tư, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng, tay nghề chuyên môn nghiệp vụ.

Hơn nữa theo học tại trường sinh viên sẽ được tiếp cận với công nghệ mới tại các doanh nghiệp mà nhà trường liên kết, nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại. Từ đó các bạn sinh viên có đủ tự tin để hội nhập và dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng tốt sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Ngoài là cơ sở đào tạo đa cấp, đa ngành đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược ở trình độ Cao đẳng và thấp hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức còn là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ uy tín trên cả nước.

Hướng đến mục tiêu đào tạo ra những Điều dưỡng viên có trình độ phẩm chất đạo đức, chính trị tốt, có kiến thức và năng lực thực hành chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị tường lao động hiện nay.

Trên đây là các trường tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng xét học bạ uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp. Nếu bạn đam mê với ngành học này hãy lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp để chắp cánh ước mơ nhé.

Rate this post

Related Posts