Địa chỉ may đo đồng phục công sở cao cấp tại Hà NộiMay Bắc Hà là địa chỉ nhận may đo đồng phục công sở cao cấp với giá thành phù hợp với xu hướng hiện tại. Chúng tôi là xưởng may đồng phục veston, sơ mi, quần âu… Với kiểu dáng thời trang phù hợp với môi trường công sở, kỹ thuật công nghệ may cao cấp. May Bắc Hà chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng đông thời mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng.

Công ty may đồng phục Bắc Hà là đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp. Từng là đơn vị nhận gia công mặt hàng công sở như Veston, comple, sơ mi, quần âu cho nhiều nhà may ở khắp các tỉnh thành ở miền Bắc đặc biệt là Hà Nội.

Chúng tôi chuyên thiết kế các trang phục văn phòng và đã tạo dựng được thương hiệu trong giới văn phòng.Với đội ngũ tư vấn cũng như thiết kế chuyên nghiệp đồng thời đội ngũ gia công lành nghề có kinh nghiệm may đo veston truyền thống thì chúng tôi hoàn toàn tự tin khi tư vấn cũng như xây dựng sản phẩm cho quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ khi với chất lượng mà chúng tôi làm mà giá thành hoàn toàn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách chi tiết và tận tình về sử dụng chất liệu vải, kiểu dáng, công nghệ may sao cho phù hợp nhất với đặc thù công việc của công ty nói riêng và môi trường công sở nói chung.

May Bắc Hà chuyên may đo đồng phục công sở,  thiết kế đồ công sở, Veston, Veston công sở, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục hàng không ….…sản phẩm của chúng tôi luôn thể hiện sự lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn tôn vẻ đẹp riêng của bạn.. May Bắc Hà đã trở thành đối tác may đo đồng phục công sở của nhiều đơn vị trong nhiều năm qua. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng thiết kế trang phục phù hợp với công việc và phong cách của từng khách hàng. Quý khách có thể đặt hàng theo catalog của chúng tôi, hoặc mẫu có sẵn của quý khách.. Uy tín chất lượng là tiêu chí hàng đầu đã cùng thương hiệu của May Bắc Hà đi suốt trong quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi và giá thành đi liền với chất lượng.

Giá thành phải chăng mẫu mã đẹp – chất lượng cao, đúng thời hẹn – bình đẳng trong phương thức bán hàng, văn minh lịch thiệp trong giao tiếp. May Bắc Hà chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rate this post