Học viện Hành chính và những khám phá thú vịHọc viện hành chính là một trong những cái nôi đào tạo nên các cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn cao cũng như có phẩm chất đạo đức tốt phục vụ cho sự phát triển nước nhà. Không những vậy nơi đây còn ẩn chứa nhiều “bí mật” cực thú vị dành cho các bạn sinh viên.

Học viện hành chính – Nơi sinh ra những cán bộ có tầm và có tâm

Những điều thú vị tại Học viện hành chính

Những điều thú vị tại Học viện hành chính

Theo ghi nhận của Bộ GD&ĐT thì từ 2000 đến nay đã có gần 15 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy của Học viện Hành chính Quốc gia. Kèm theo đó nhà trường còn có các chương trình đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ với chất lượng rất tốt để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực giàu chất xám, có kỹ năng và kiến thực sâu rộng về khoa họchành chính quản lý nhà nước. Học viện hành chính được xem là đơn vị đào tạo uy tín cho đội ngũ cán bộ công chức như Trưởng phòng, Vụ trưởng, Chủ tịch UBND quận, huyện… Có không ít nhà lãnh đạo xuất chúng của đất nước ta do Học viện hành chính đào tạo như Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc.

Bạn dễ dàng gặp gỡ các lãnh đạo nước nhà tại đây

Một trong những điều đáng tự hào của ngành Giáo dục Việt Nam đó là môi trường đào tạo từ Học viện hành chính.Nơi đây không chỉ cho “ra lò” những nhà lãnh đạo tài ba được đánh giá cao cả về năng lực lẫn phẩm chất mà còn là chổ để tất cả sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với các vị lãnh đạonhà nước cấp cao.

Chúng ta hay nghĩ rằng việc gặp các lãnh đạo cấp cao chắc hẳn rất khó do tính chất công việc cũng như thời gian quá bận rộn của họ. Thế nhưng bạn là sinh viên tại Học viện Hành chính Quốc gia thì cơ hội tiếp xúc này hoàn toàn là có thể.Bởi vào những dịp quan trọng, học viện là địa điểm mà các vị lãnh đạo ghé thăm nhiều nhất.

Trường học có nhiều điều kiện thuận lợi

Điều kiện thuận lợi khi học tại Học viện hành chính

Điều kiện thuận lợi khi học tại Học viện hành chính

Môi trường học tập và sinh hoạt tại Học viện Hành chính Quốc gia được đầu tư cẩn thận và chu đáo. Học viện sở hữu hệ thống chương trình đào tạo rất phong phú, hiện đại, khoa học, bám sát với sự vận động của xã hội, với sự phát triển không ngừng của đất nước.Cùng với đó là cơ sở vật chất nhà trường thường xuyên được thay đổi, nâng cấp.Trang bị đầy đủ các thiết bị tin học văn phòng,máy chiếu, bàn ghế,…chất lượng nhất phục vụ cho việc dạy và học của giảng viên –  sinh viên. Không những vậy, đội ngũ giảng viên tại Học viện hành chính còn được đào tạo chuyên sâu nên sẽ là cầu nối hoàn hảo để sinh viên đến bến bờ tri thức.

Đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Dù mỗi năm Học viện hành chính đều đặn tuyển sinh để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho đất nước nhưng vấn đề chất lượng đào tạo vẫn được đặt lên hàng đầu.Vì lẽ đó nên dù có nhiều thí sinh đăng ký học nhưng nhà trường cũng chỉ nhận đủ sinh viên nằm trong khảnăng đào tạo của mình.Dự kiến trong năm 2018 Học viện hành chính Quốc gia sẽ chỉ tuyển sinh 1800 sinh viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Rate this post