Tham khảo học phí Học viện Hành chính quốc gia 2018Là cơ sở đào tạo cán bộ hành chính hàng đầu cả nước, Học viện Hành chính quốc gia là chọn lựa của rất nhiều học viên muốn học lên trình độ cao để bổ túc kiến thức chuyên môn. Vậy học phí của trường Học viện Hành chính quốc gia 2018 như thế nào? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Học viện Hành chính quốc gia

Học viện Hành chính là Trung tâm quốc gia, tự chủ và tự chịu trách nhiệm về tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính theo quy định của pháp luật. Đây là cơ sở đào tạo thực hiện các chức năng: đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, các chức danh công chức hành chính các cấp, cán bộ, công chức cơ sở, công chức dự bị, đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên các chuyên ngành hành chính và quản lý nhà nước; nghiên cứu khoa học hành chính và tư vấn cho Chính phủ trong lĩnh vực hành chính và quản lý nhà nước.

Mục tiêu đào tạo của học viện là đào tạo cử nhân Hành chính học có phẩm chất chính trị tư tưởng vững vàng, có kỷ luật và  đạo đức nghề nghiệp, có ý thức phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân ,có sức khoẻ và năng lực giao tiếp xã hội. Học viên cũng được trau dồi để có thể nắm vững kiến thức cơ bản về hành chính học và kỹ năng hành chính, có khả năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của chuyên viên hành chính trong lĩnh vực hành chính và quản lý hành chính nhà nước.

Điều kiện học tập và chất lượng giảng dạy của trường luôn được đánh giá cao với chương trình đào tạo đa dạng, bám sát sự phát triển của xã hội. Ngoài ra, nhà trường cũng tiếp tục nâng cao cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy để đáp ứng tối ưu nhu cầu của người học.

Tham khảo mức học phí của Học viện Hành chính quốc gia 2018

Theo những chuyên gia giáo dục của trường Học viện Hành chính, học phí dự kiến của trường năm 2018 là 670.000 đồng/ tháng/ sinh viên , tương đương với 6.700.000 đồng/ năm . Mức học phí này cũng có sự thay đổi và chênh lệch tùy thuộc từng chuyên ngành cũng như cơ chế giảng đạy của trường.

Mức học phí này  nằm trong khung học phí quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.Đây cũng là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những người có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn tại trường, phù hợp với tất cả những bạn, gia đình có điều kiện tài chính trung bình và thấp.

Bên cạnh đó, Học viện Hành chính Quốc gia cũng thực hiện rất nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng hay vùng miền thuộc diện ưu tiên được nhà nước quy đình.

Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên khó khăn tham gia học tập tại trường. Chính vì thế,  bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như lựa chọn cho mình ngành học thích hợp và phù hợp với nguồn tài chính gia đình mình, bởi học phí cũng là yếu tố quyết định việc hoàn thành khóa học của mình hay không.

Những thông tin trên do bạn Thùy Lương ( sinh viên Cao đẳng Y tế Khánh Hòa) sưu tầm và tổng hợp. Bài viết hi vọng đã cung cấp những tin tức hữu ích, giúp bạn nắm bắt được thông tin chính và mức học phí của Học viện Hành chính quốc gia để có phương án chọn lựa cơ sở đào tạo phù hợp.

Rate this post