Theo đuổi EXO bằng con đường du họcExo là nhóm nhạc thần tượng nam có sức ảnh hưởng lớn  đến khu vực Châu Á. Ra mắt năm 2012, Exo nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm với giai điệu bắt tai và dễ thuộc, cùng với vẻ đẹp quyến rũ của càng chàng trai ” nhà ” SM đã đốn gục hàng triệu trái tim khán giả. Thế nên bạn sẽ không còn xa lạ với những câu chuyện fan Exo theo đuổi thần tượng của mình bằng con đường du học.

Theo đuổi nhóm nhạc thần tượng vằng con đường du học

Exo  với phong cách âm nhạc mới mẻ, khác biệt đã sở hữu lượng fan hâm mộ lớn trong đó có Việt Nam. Exo ra mắt năm 2012, và không biết từ lúc nào Exo đã trở thành nhóm nhạc thần tượng có sức ảnh hưởng lớn ở Châu Á và được cả thế giới biết đến. Exo luôn để lại ấn tượng và sức hút đối với khản giả nhờ màu sắc âm nhạc riêng biệt, vẻ đẹp quyến rũ của các chàng trai. Chính những giai điệu âm nhạc cuả Exo đã giúp nhiều người giải trí , giảm stress sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

theo-duoi-exo-bang-con-duong-du-hoc

Exo ra mắt năm 2012 và sở hữu một lượng fan khủng

Yêu Exo, trở thành fan trung thành của nhóm Exo . Nhiều cô gái đã đặt giấc mơ gặp thần tượng là mục tiêu của bản thân. Chính khoảng cách địa lý, điều kiện kinh tế không cho phép để các fan có thể đến và gặp thần tượng của mình. Đã có nhiều fan girl đã từ bỏ thi đại học, từ bỏ học đại học để bước đi con đường du học , với mong muốn hiện thực giấc mơ gặp thần tượng của mình.

Em P.T – xin dấu tên nv ( học sinh lớp 11, trường THPT chuyên sư Phạm ) chia sẻ: ” Sau khi Exo ra mắt 1 năm, em được bạn cùng lớp giới thiệu nhóm nhạc K-pop đang ” làm mưa, làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc . Không biết từ lúc nào, em trở nên thích nhóm nhạc này và chính thức trở thành một fan của nhóm nhạc EXo. Em luôn theo dõi, ủng hộ các oppa của mình bằng những nút like, share và bình chọn trong các giải thưởng âm nhạc lớn. Em luôn có ước rằng, một ngày nào đó em sẽ được gặp thần tượng của mình. Có lẽ lúc đấy em sẽ hét thật to , hay khóc như một con điên vì quá sung sướng. Là fan exo thế nên em cũng quen được nhiều chị là fan của Exo, thông qua các lần giao dịch mua bán card, album. Nhiều chị đã từ bỏ đại học để theo đuổi thần tượng của mình bằng con đường du học, và hiện tị các chị đã thực hiện được giấc mơ của mình. Em cũng muốn được như vậy.”

theo-duoi-exo-bang-con-duong-du-hoc

Du học là một trong những con đường được nhiều Fan Exo lựa chọn với mong muốn được gặp thần tượng

Tuy không phải là fan Exo  nhưng Hà ( học sinh lớp 11, Hà Nội) chia sẻ: ” Tuy mình không phải là fan Exo, cũng không phải là fan của bất kì thần tượng nào. Thế nhưng quen rất nhiều anh chị là fan của Exo, đôi khi các chị lại kể chuyện về thần tượng của mình cho tôi nghe, đến nỗi từ một người không biết Exo là ai bây giờ tôi có thể phân biệt và đọc tên chính xác của mỗi thành viên. Các chị tâm sự, theo đuổi thần tượng của mình từ khi học lớp 9, đến nay đã được gần 7 năm. Chị ấy cũng từng là sinh viên đại học trường Đại học xã hội và Nhân văn, thế nhưng học hết nưm 1 chị quyết định xin nghỉ học và xin bố mẹ đi du họ Hàn Quốc , mục đích chủ yếu của chị là có cơ hội gặp được thân tượng nhiều hơn. Thế nhưng, bố mẹ chị lại không đồng ý chị du học Hàn, bố mẹ chị định hướng cho chị du học Nhật. Một là chị phải tiếp tục học đại học, hai là đi du học Nhật. Vì bố mẹ chị bảo ở Nhật sẽ có nhiều cơ hội hơn. Chị quyết định du học Nhật, Nhật cũng là nơi mà Exo diễn ra các buổi connect và fan meeting. Chính vì thế mà chị đã có cơ hội gặp và đến buổi connnect của thần tượng mình. Cũng có một chị khác là bạn bè trên facebook của em.  Em xin được dấu tên chị , cũng là fan Exo . Chị cũng từng tâm sự với em rằng, du học Hàn Quốc là giấc mơ của chị, và gặp thần tượng cũng là giấc mơ của chị. Vì vậy, chị ấy quyết định du học Hàn để thực hiện giấc mơ  của mình, hiện tại chị là sinh viên trường đại học Yonsei. Trở thành du học sinh Hàn, tham gia buổi connect Exo chị đều đã thực hiện được.”

Qua đây ta có thể thấy được, ý tưởng du học để được gặp thần tượng khá điên rồ. Thế nhưng đối với cái nhìn của một fan Exo thì điều đó hiển nhiên, và hết sức bình thường. Gặp được thần tượng là ước mơ lớn nhất của học. Dù thế nào, con đường du học sẽ là con đường giúp họ thực hiện giấc mơ nhanh nhất.Tuy nhiên, thực tế ta thấy du học vừa tạo cho ta cơ hội việc làm tốt, cũng vừa cho ta cơ hội gặp thần tượng nhiều hơn.

Rate this post