Tìm hiểu lý do Học viện Hành chính hấp dẫn học viênHọc viện Hành chính được đánh giá là cơ sở đào tạo những cán bộ hành chính uy tín hiện nay. Hàng năm, trường thu hút rất nhiều học viên tham gia đào tạo trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ.. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ những lý do Học viện Hành chính hấp dẫn học viên.

Trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Mới đây, Học viện Hành chính dừng tuyển sinh hệ đại học, chỉ tuyển sinh đối với những học viên học Cao học, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Là đơn vị sự nghiệp hạng công lập trực thuộc Bộ Nội vụ, là trung tâm quốc gia thực hiện chức năng đào tạo và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và hành chính về lãnh đạo, quản lý và công chức.. chất lượng đào tạo của trường vẫn luôn đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo thì nhà trường chỉ tuyển sinh đủ số lượng chỉ tiêu ban đầu. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tiếp tục phát triển và nâng cao cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Với những lợi thể về chất lượng đào tạo và môi trường giáo dục, Học viện Hành chính quốc gia chắc chắn sẽ đem lại nguồn nhân lực có chất lượng.

Cái nôi đào tạo cán bộ hành chính

Học viện Hành chính quốc gia được đánh giá là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp , chuyên đào tạo những cán bộ trong hệ thống tổ chức nhà nước. Từ năm 2000 đến nay, nhà trường đã đào tạo được 15 khóa Đại học chính quy với gần 15.000 sinh viên.

Đặc biệt, nhà trường còn triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ có chất lượng tốt để cung cấp nguồn nhân lực giàu chất xám, có kỹ năng chuyên môn cao về khoa học hành chính và quản lý nhà nước.

Học viện Hành chính là cơ sở hàng đầu đào tạo theo chức danh cho đội ngũ cán bộ công chức như Trưởng phòng, Vụ trưởng, Chủ tịch UBND quận, huyện…Đặc biệt, có rất nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu đất nước, đóng góp công sức, cống hiến hết mình về Tổ quốc cũng có nguồn gốc từ Học viện Hành chính Quốc gia như là Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc,…Đây chính là những những vị lãnh đạo chủ chốt, có năng lực và đạo đức được nhân dân yêu quý, tôn trọng.

Nhà trường tạo nhiều điều kiện thuận lợi

Về điều kiện và chất lượng giảng dạy, Học viện Hành chính quốc gia luôn được đánh giá cao. Trường có chương trình đào tạo đa dạng , hiện đại và khoa học, bám sát sự phát triển của xã hội và sự phát triển không ngừng của đất nước.

Đặc biệt, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường luôn được đổi mới, nâng cấp. Trang bị đầy đủ các thiết bị tin học văn phòng,máy chiếu, bàn ghế,…chất lượng cao để sinh viên và giảng viện học tập, giảng dạy hiệu quả. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên có năng lực, có sự đam mê và yêu nghề nên sẽ là cầu nối hoàn hảo để mang tri thức đến với sinh viên.

90% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp

Trong những ngành học của Học viện Hành chính thì ngành Quản lý công luôn được đánh giá cao. Theo một số tin tức thống kê, có tới 90% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Đây là ngành học có tiềm năng lớn về cơ hội việc làm.  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận công việc của chuyên viên trong các cơ quan hành chính hoặc có cơ hội tìm những công việc liên quan tới quản trị trong các tổ chức kinh tế – xã hội cả ở khu vực công và khu vực tư.

Theo Phương Hòa- trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tổng hợp

Rate this post